Trường Trung Cấp Vạn Tường công bố chính sách giảm học phí năm 2023

học thiết kế website 4

Trường Trung Cấp Vạn Tường thông báo thực hiện các chế độ miễn giảm học phí cho tất cả các học sinh nhập học và đang theo học tại Nhà Trường như sau

Chính sách giảm học phí năm 2023 của Trường Trung Cấp Vạn Tường

Đối tượng áp dụng: Tất cả các học sinh nhập học và đang theo học tại Trường Trung Cấp Vạn Tường

1. Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  2. Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  3. Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  4. Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  5. Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  6. Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Vạn Tường
  7. Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  8. Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

Chính sách giảm học phí mới trên sẽ hỗ trợ các học sinh của Trường Trung Cấp Vạn Tường có thể truy cập tới nguồn tài nguyên học tập một cách dễ dàng hơn. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng định hướng giáo dục chuyên nghiệp và đồng thời tạo ra giá trị thực tế cho cộng đồng học sinh trẻ của Nhà Trường.

Để biết thêm thông tin, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để được tư vấn trực tiếp:

giảm học phí 2

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG TRUNG CẤP VẠN TƯỜNG